Đoàn công tác thành phố Piteå (Thụy Điển) đến thăm và làm việc tại tỉnh An Giang

Chủ nhật, 26 Tháng 5 2019 22:45

(Cổng TTĐT AG)- Trong khuôn khổ các hoạt động dự án hợp tác giữa tỉnh An Giang và Thụy Điển năm 2019, đoàn công tác thành phố Piteå do ông Bo Wiberg Ngài Bo Wiberg (Trưởng dự án) dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) từ ngày 03/3 đến ngày 07/3/2019

Trong buổi làm việc ngày  05/3/2019, đoàn đã làm việc với đại diện lãnh đạo các sở ngành tỉnh An Giang nhằm tổng kết hợp phần dự án  thu gom rơm trong năm 2018, kết quả hoạt động khởi nghiệp liên quan đến năng lượng sinh khối trên địa bàn tỉnh; thông qua kế hoạch truyền thông của dự án trong năm 2019. 


 

Tiếp đó, vào sáng ngày 06/3/2019, đoàn công tác Ban Điều hành Chương trình hợp tác giữa An Giang và Thụy Điển đã đến tham quan và làm việc Trường Đại học An Giang nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối giảng viên và sinh viên của Trường Đại học An Giang với Trung tâm Công nghệ sinh học An Giang và tỉnh Piteå (Thụy Điển) trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Đón tiếp đòan có PSG.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường và đông đảo các giảng viên, sinh viên tham gia khởi nghiệp cùng tham dự. Tại đây, các đại biểu bên đã cùng chia sẻ nhiều ý tưởng khởi nghiệp trong nông nghiệp và phát triển bền vững. Qua đó thúc đẩy sự tin tưởng, hiểu biết và đặt nền tảng liên kết hợp tác trong tương lai.

 
Hữu Trực